Hệ thống cửa hàng

0973 511 586

newhouse.sofacover@gmail.com

Tin tức

DỊCH VỤ Sua GHe CỦA CHÚNG TÔI
1 year ago

Newhouse chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công các công trình nội thất . Chúng tôi hướng đến tiêu chí đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

NEW HOUSE hiểu rằng ghế sofa như người bạn quý trong căn phòng,
1 year ago

NEW HOUSE hiểu rằng ghế sofa như người bạn quý trong căn phòng, và cũng là nơi ấm cúng nhất trong gia đình của bạn, là nơi thư thái nhất mỗi khi mỏi mệt! Sứ mệnh của NEW HOUSE giúp ghế SOFA của bạn luôn SẠCH SẼ và MỚI LẠ! NEW HOUSE nơi khách hàng đặt niềm tin cho bộ SOFA của bạn!

Đổi trả sản phẩm
1 year ago

ifecycle, and to provide a bi-directional communication channel with the app. This is the first module of Workbox to be used in the window context, i.e. in our application’s (not service worker’s) code.

Chăm sóc khách hàng update
1 year ago

BỌC GHẾ SOFA CHẤT LIỆU VẢI CO GIÃN ĐÀN HỒI


► NEW HOUSE  chuyên cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa với tất cả các kích thước ghế cùng chất liệu vải polly spandex chuyên dụng dùng để may bọc ghế sofa ... đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.


► Tư vấn về giá cả, lựa chọn chất liệu bền đẹp, mẫu mã vỏ bọc cho sofa phù hợp với kết cấu căn phòng, thời trang, phong cách, mang đến cho sản phẩm sự sang trọng nhất


► Không những bọc ghế giá rẻ mà bạn sẽ được trải nghiệm với chất liệu vải mềm mát, không nóng  bí, dễ bọc dễ sử dụng và dễ tháo giặt giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.


► Khách hàng được trải nghiệm tự bọc ga ghế ngay tại nhà chỉ mất 5 - 10 phút là đã có bộ ghế mới.

Đối tác

Chúng tôi luôn chọn những đối tác tin cậy và uy tín để đảm bảo những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để gửi tới bạn.

0973 511 586